Bàn Giám Đốc Cao Cấp WD01 sở hữu kiểu dáng sang trọng, đường nét uốn cong tinh tế mang lại sự khác biệt cho sản phẩm. Kích thước bàn rộng rãi mang đến không gian làm việc thoải mái cho giám đốc – lãnh đạo.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn và tủ phụ được làm từ gỗ MDF phủ Laminate cao cấp, mặt bàn phủ da PU cao cấp, chân bàn bằng kim loại chắc chắn, nắp hộp điện âm bàn bằng sắt cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Giám Đốc Cao Cấp WD01

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp WD01 là một mẫu bàn được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng sang trọng và đường nét uốn cong tinh tế mang đến sự khác biệt và phong cách riêng cho không gian làm việc của giám đốc – lãnh đạo. Kích thước rộng rãi của bàn cung cấp nơi làm việc thoải mái và tôn lên đẳng cấp và vị thế của người sử dụng.

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp WD01 không chỉ là một mẫu bàn đẹp mắt mà còn mang đến sự tiện ích và thoải mái trong quá trình làm việc. Với không gian rộng rãi, người sử dụng có đủ không gian để làm việc và sắp xếp tài liệu. Bàn WD01 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và chất lượng vượt trội đem lại trải nghiệm làm việc đẳng cấp và đáng tin cậy cho giám đốc – lãnh đạo.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 2m2

  Chất liệu

  Gỗ MDF phủ Laminate

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp WD01   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp WD01
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp WD01
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×