Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71 là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các Giám đốc trẻ, trưởng phòng, quản lý. Thiết kế chân vuông cạnh cơ bản kết hợp với mặt bàn gỗ mang lại sự mới mẻ cho không gian nội thất.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn bằng gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, cạnh dán nẹp PVC cao cấp, khung chân bằng sắt sơn tĩnh điện 5 lớp, chân sắt chịu lực tốt, nắp hộp điện âm bàn bằng nhựa cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71 là một lựa chọn tuyệt vời cho các Giám đốc trẻ, trưởng phòng và quản lý. Với thiết kế chân sắt vuông cạnh cơ bản kết hợp với mặt bàn gỗ MFC cao cấp, mẫu bàn này mang đến sự mới mẻ và phong cách cho không gian nội thất.

  Thiết kế chân vuông của MV71 tạo nên một vẻ ngoài chắc chắn và đơn giản, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất. Mặt bàn gỗ được kết hợp tỉ mỉ tạo ra một không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp.

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71 không chỉ là một sản phẩm nội thất thiết kế đẹp mắt mà còn sở hữu chất lượng đáng tin cậy. Đây là một lựa chọn lý tưởng để tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo cho các nhà lãnh đạo.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 1m6, Dài 1m8

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×