Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD01 là mẫu bàn nhập khẩu đẳng cấp dành cho Giám đốc – Lãnh đạo được yêu thích nhất. Mẫu bàn này là một lựa chọn khác biệt tôn lên toàn bộ khí chất, vị thế của người đứng đầu.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn bằng gỗ công nghiệp phủ Veneer cao cấp, mặt bàn và mặt trước được bọc da PU tinh tế

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD01

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD01 là một sản phẩm nhập khẩu mang đẳng cấp và uy tín đặc biệt dành cho giám đốc và các nhà lãnh đạo. Mẫu bàn này được lựa chọn bởi nhiều lãnh đạo vì chúng tôn lên toàn bộ khí chất và vị thế của người đứng đầu.

  Thiết kế của bàn NBLD01 thể hiện sự sang trọng và tỉ mỉ trong từng đường nét. Mỗi chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng, tạo nên một cảm giác cuốn hút và ấn tượng. Sử dụng gỗ công nghiệp phủ veneer cao cấp, mẫu bàn này mang đến vẻ đẹp tinh tế, quý phái và quyền lực. Chất liệu cao cấp và bọc da sang trọng là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD01 không chỉ đem lại không gian làm việc trang nhã mà còn tôn lên vị thế và khí chất của người đứng đầu. Đối với những ai muốn tạo dựng một môi trường làm việc đẳng cấp và đáng ngưỡng mộ, mẫu bàn này là sự lựa chọn hoàn hảo.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 2m4, Dài 2m8, Dài 3m2

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD01   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD01
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD01
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×