Mô tả

Bàn Giám Đốc Cao Cấp DGU-01D là một tuyệt tác nội thất đẳng cấp và độc đáo, đem đến sự khác biệt và khẳng định vị thế của những người lãnh đạo. Được thiết kế độc bản, sản phẩm này đem đến những giá trị vượt trội cho chủ sở hữu. Với kiểu dáng bàn chữ nhật sang trọng, mặt bàn liền tủ phụ, DGU-01D đã chinh phục trái tim nhiều lãnh đạo bởi không gian làm việc tinh tế, tiện nghi và thu hút tài lộc.

Mặt bàn của DGU-01D được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ Veneer cao cấp kết hợp với lớp phủ da tinh tế với những đường vân đẳng cấp. Nhờ công nghệ xử lý hiện đại, các góc bàn được bo viền uốn lượn tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm. Chân bàn thiết kế chân vát uống cong liền với mặt bàn tạo nên vẻ bề thế, quyền lực và thu hút tài lộc cũng như may mắn cho chủ sở hữu.

Đáng chú ý là những phụ kiện cao cấp của DGU-01D như nắp hộp điện âm bàn và khóa tủ vân tay an toàn bảo mật tạo sự tiện nghi và đảm bảo tính bảo mật tối đa cho các tài liệu quan trọng trong quá trình làm việc. Độc bản với một màu sắc duy nhất, sản phẩm này tự hào là biểu tượng của sự đẳng cấp và cá tính, tôn vinh nét riêng biệt của từng người lãnh đạo.

Thông tin bổ sung
Kích thước

Dài 2m8, Dài 3m2

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp DGU-01D  Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp DGU-01D
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp DGU-01D
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×