Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD05 là một mẫu bàn đẳng cấp, khác biệt, khẳng định vị thế và khí chất của Nhà lãnh đạo. Thiết kế chữ L được sử dụng phổ biến, mang đến không gian làm việc sang trọng, tiện nghi.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn, tủ phụ bằng gỗ công nghiệp phủ Veneer cao cấp, nắp hộp điện âm bàn bằng sắt cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD05

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD05 là một sản phẩm được nhiều giám đốc – lãnh đạo ưu tiên lựa chọn trong không gian làm việc của mình. Với thiết kế độc đáo và tinh tế, mẫu bàn này không chỉ là biểu tượng của sự đẳng cấp mà còn khẳng định vị thế và khí chất của người sử dụng. Các chi tiết được gia công tỉ mỉ và tinh tế tạo nên một giá trị thẩm mỹ đáng kinh ngạc cho sản phẩm.

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD05 có thiết kế chữ L – thiết kế nhận được sự ưa chuộng của nhiều nhà lãnh đạo. Với không gian làm việc sang trọng và tiện nghi, mẫu bàn này không chỉ tạo điểm nhấn cho văn phòng mà còn đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp khi sử dụng bàn NBLD05, mang lại không gian làm việc đẳng cấp và ấn tượng cho môi trường công sở.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 3m2

  Chất liệu

  Gỗ MDF phủ Veneer cao cấp

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD05   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD05
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD05
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×