Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD04 là một mẫu bàn cao cấp nhập khẩu, thiết kế riêng dành cho Giám đốc, Lãnh đạo. Bàn có kiểu dáng sang trọng, đường nét uốn cong tinh tế mang lại sự khác biệt cho không gian làm việc.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn và tủ phụ bằng gỗ công nghiệp phủ veneer cao cấp, nắp hộp điện âm bàn bằng sắt cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD04

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD04 là một mẫu bàn nhập khẩu đẳng cấp, được thiết kế đặc biệt dành cho giám đốc và lãnh đạo. Với kiểu dáng sang trọng và đường nét uốn cong tinh tế, bàn NBLD04 mang lại sự khác biệt và độc đáo cho không gian làm việc.

  Kích thước rộng rãi của bàn NBLD04 tạo nên một không gian làm việc đẳng cấp và thoải mái. Với không gian đủ rộng, người sử dụng có thể làm việc một cách thoải mái và sắp xếp, lưu trữ tài liệu một cách dễ dàng. Bàn NBLD04 thực sự tạo nên một điểm nhấn đáng chú ý cho không gian làm việc và khẳng định sự đẳng cấp trong vai trò giám đốc.

  Với thiết kế sang trọng, đường nét tinh tế và không gian rộng rãi, Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD04 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người lãnh đạo muốn tạo dựng một môi trường làm việc đẳng cấp và đậm chất cá nhân.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 2m4, Dài 2m8, Dài 3m2

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD04   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD04
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD04
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×