Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD03 là mẫu bàn sang trọng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, thiết kế hoàn hảo giúp Nhà lãnh đạo khẳng định vị thế, mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn bằng gỗ công nghiệp phủ veneer cao cấp, nắp hộp điện âm bàn bằng sắt

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD03

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD03 là một mẫu bàn đẳng cấp dành cho giám đốc, lãnh đạo với chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer cao cấp. Thiết kế đa năng của bàn NBLD03 đi kèm với ngăn kéo tiện dụng giúp người dùng lưu trữ tài liệu và sắp xếp đồ dùng một cách gọn gàng. Nhờ đó, không gian làm việc trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

  Một điểm đặc biệt của bàn NBLD03 là tính linh hoạt trong việc đặt sản xuất. Bạn có thể lựa chọn đặt tủ phụ bên trái hoặc bên phải, tùy thuộc vào không gian phòng làm việc và sở thích cá nhân. Điều này giúp tối ưu hóa không gian và tạo điểm nhấn phù hợp với thiết kế tổng thể.

  Với chất liệu cao cấp, thiết kế đa năng và khả năng tùy chỉnh, Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD03 là lựa chọn hoàn hảo cho những người đứng đầu mong muốn có một không gian làm việc tiện nghi, đẳng cấp và phù hợp với cá nhân.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 2m8

  Chất liệu

  Gỗ MDF phủ Veneer cao cấp

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD03   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD03
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp NBLD03
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×