Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71B sở hữu thiết kế hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, tối ưu công năng sử dụng, phù hợp cho những không gian làm việc có diện tích vừa và nhỏ.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn bằng gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, khung chân bằng sắt, sơn tĩnh điện 5 lớp, nắp hộp điện âm bàn bằng nhựa cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71B

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71B mang đến sự hiện đại và thanh lịch cho không gian làm việc của các lãnh đạo trẻ, trưởng phòng và quản lý. Với thiết kế dáng chữ L kết hợp tủ phụ đa năng, mẫu bàn này tối ưu công năng sử dụng và tạo ra không gian làm việc thông minh và tiện ích.

  MV71B đặc biệt phù hợp cho các không gian làm việc có diện tích vừa và nhỏ. Với kích thước và kiểu dáng thông minh, MV71B giúp tiết kiệm không gian và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.

  Không chỉ về tính năng, Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71B còn được thiết kế với chất liệu cao cấp và sự kỹ lưỡng và hoàn hảo đến từng chi tiết. Độ bền đẹp của bàn sẽ tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ và tôn vinh sự chuyên nghiệp của người sử dụng.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 1m6, Dài 1m8

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71B   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71B
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp MV71B
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×