Bàn Giám đốc cao cấp MBGD02 là mẫu bàn lãnh đạo chân sắt sang trọng, được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc được thiết kế theo xu hướng nội thất văn phòng hiện đại.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn, tủ phụ và yếm bàn lửng bằng gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, khung chân bằng thép sơn tĩnh điện 5 lớp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MBGD02

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp MBGD02 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà lãnh đạo mong muốn sự sang trọng và đẳng cấp trong không gian làm việc của mình. Với thiết kế chân sắt tinh tế, chất liệu gỗ cao cấp, được tuyển chọn kỹ càng, MBGD02 đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài cùng thời gian.

  MBGD02 được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng nội thất văn phòng ngày nay. Với sự kết hợp tinh tế giữa thẩm mỹ và công năng, bàn tạo ra một diện mạo hài hòa độc đáo và đầy ấm cúng, chuyên nghiệp.

  Không chỉ là một món đồ nội thất thông thường, Bàn Giám Đốc Cao Cấp MBGD02 là biểu tượng của sự tự tin và sự tinh tế. Với không gian làm việc tuyệt đẹp và tính năng đa dụng, mẫu bàn này không chỉ tạo nên một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân của chủ sở hữu.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  2m4x1m8, Khung chân (1m52-2m14)x80

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp MBGD02   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp MBGD02
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp MBGD02
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×