Bàn Giám đốc cao cấp ML31 là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Bàn gỗ công nghiệp MFC thân thiện với người dùng, phù hợp với nhiều văn phòng hiện đại đang được ưa chuộng trên thị trường.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn và tủ phụ bằng gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, cạnh dán nẹp PVC cao cấp, khung chân bằng sắt sơn tĩnh điện 5 lớp, nắp hộp điện âm bàn bằng nhựa cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31 là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bàn làm việc nhỏ gọn và hiện đại cho giám đốc – lãnh đạo. Với thiết kế thông minh, mẫu bàn này mang đến sự tiện ích và phong cách đẳng cấp cho không gian làm việc.

  Bàn được làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamin cao cấp, một loại chất liệu thân thiện với người dùng và có độ bền cao. Đặc biệt, bàn ML31 phù hợp với nhiều văn phòng hiện đại và có thiết kế được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ tạo nên một nơi làm việc chuyên nghiệp mà bàn còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn.

  Với Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31, bạn sẽ không chỉ có một không gian làm việc tiện lợi mà còn thể hiện phong cách và sự chuyên nghiệp của mình. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp không gian làm việc của bạn và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 1m6, Dài 1m8

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×