Bàn giám đốc cao cấp ML31B là mẫu bàn làm việc cao cấp sở hữu thiết kế thời thượng, kiểu dáng hiện đại, phù hợp cho không gian làm việc của Giám đốc, quản lý, trưởng phòng.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn và tủ phụ bằng gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, cạnh dán nẹp PVC cao cấp, khung chân bằng sắt sơn tĩnh điện 5 lớp, nắp hộp điện âm bàn bằng nhựa cao cấp, yếm bàn lửng bằng sắt sơn tĩnh điện 5 lớp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31B

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31B là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đơn giản và chất lượng bền bỉ. Với việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamin cao cấp, mẫu bàn này không chỉ đảm bảo tính thân thiện với người dùng mà còn dễ dàng vệ sinh và bảo quản giúp bạn duy trì sự sạch sẽ và tiện nghi trong quá trình sử dụng.

  Đặc biệt, bàn giám đốc ML31B được trang bị chân sắt nhập khẩu đảm bảo chất lượng và độ bền theo thời gian. Khung chân sắt vững chắc không chỉ mang lại sự ổn định cho bàn mà còn tạo nên vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian làm việc của bạn.

  Với sự đơn giản và chất lượng vượt trội, Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31B là một sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và tinh tế. Sản phẩm này đáp ứng mọi yêu cầu của một bàn giám đốc cao cấp, đồng thời tôn vinh phong cách và sự chuyên nghiệp của bạn.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 1m6, Dài 1m8

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31B   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31B
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Giám Đốc Cao Cấp ML31B
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×