Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BW sở hữu thiết kế hiện đại, bọc vải lưới cao cấp là ưu tiên lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng làm ghế nhân viên, ghế phòng họp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, khung nhựa chắc chắn, nệm ngồi bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe Nylon

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BW

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BW là một sản phẩm ghế xoay cao cấp nhập khẩu với thiết kế hiện đại và sang trọng. Ghế được bọc vải lưới cao cấp mang đến sự thoải mái và êm ái cho người sử dụng trong thời gian dài.

  Với kiểu dáng trẻ trung và tính năng công thái học, ghế FM34BW là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng làm việc, phòng họp hoặc không gian làm việc cá nhân. Sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng cao cấp, bao gồm chức năng nâng hạ chiều cao, điều chỉnh độ nặng lực ngả và khả năng xoay 360 độ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và tăng hiệu suất làm việc. Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BW hứa hẹn mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái cho mọi người.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Lưới nỉ cao cấp

  Khung ghế

  Màu trắng

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BW   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BW
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BW
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×