Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114BW là một chiếc ghế hiện đại, thiết kế tinh tế. Ghế được sử dụng rộng rãi làm ghế văn phòng, ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế làm việc tại nhà.

 

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, nệm ngồi bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe bằng PU cao cấp

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114BW

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114BW là một chiếc ghế hiện đại và tinh tế. Với thiết kế đẹp mắt, ghế FM114BW được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, nơi làm việc và phòng họp.

  Ghế được bọc bằng vải lưới cao cấp đảm bảo độ bền và độ thoáng khí cao, mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái khi ngồi. Chất liệu an toàn và chất lượng của ghế đảm bảo sự an tâm và thoải mái cho người dùng.

  Đặc biệt, ghế FM114BW cung cấp một loạt các màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích cá nhân và không gian nội thất của bạn. Với Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114BW, bạn sẽ trang bị cho mình một chiếc ghế văn phòng cao cấp, mang đến sự tiện nghi và phong cách cho môi trường làm việc của bạn.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu trắng

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114BW   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114BW
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114BW
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×