Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BW-1 sở hữu thiết kế công thái học Ergonomic hỗ trợ tốt cho cơ thể người dùng. Lưng lưới thoáng mát đem lại trải nghiệm ngồi dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, nệm ngồi bọc vải cao cấp và bên trong bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh mạ crom cao cấp, bánh xe bằng Nylon cao cấp

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BW-1

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BW-1 là một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp. Với thiết kế công thái học Ergonomic hiện đại, chiếc ghế này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cho nhân viên và không gian văn phòng. Bạn có thể lựa chọn màu sắc ghế phù hợp với nhu cầu và thiết kế nội thất mang đến sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn.

  Ghế xoay cao cấp FM48BW-1 nhập khẩu được trang bị đầy đủ 5 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học tốt cho sức khỏe người sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao ghế một cách linh hoạt, ngả lưng để tạo cảm giác thoải mái và thư giãn, khoá góc ngả lưng theo ý muốn, điều chỉnh độ nặng nhẹ lực ngả và tận hưởng khả năng xoay 360 độ của ghế.

  Với những tính năng và chức năng cao cấp như vậy, Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BW-1 không chỉ mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho người sử dụng mà còn nâng tầm phong cách và chuyên nghiệp cho không gian làm việc của bạn.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu trắng

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BW-1   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BW-1
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BW-1
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×