Ghế xoay văn phòng cao cấp nhập khẩu FM204BW là một chiếc ghế Ergonomic được nhiều người dùng yêu thích nhờ thiết kế hiện đại với nhiều tính năng điều chỉnh hỗ trợ tốt cho cơ thể người dùng.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, tay đỡ bằng nhựa cao cấp, nệm ngồi bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe bằng Nylon cao cấp

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204BW

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204BW mang đến trải nghiệm ngồi văn phòng tối ưu với thiết kế Ergonomic hiện đại. Được chế tạo từ những nguyên vật liệu chất lượng cao, chiếc ghế này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của không gian văn phòng mà còn mang đến sự thoải mái và hỗ trợ cho người dùng.

  Với nhiều tính năng điều chỉnh linh hoạt, ghế FM204BW cho phép bạn dễ dàng thay đổi tư thế ngồi sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao, góc ngả lưng, độ ngả của ghế để tìm được tư thế ngồi thoải mái nhất, giảm căng thẳng và mệt mỏi trong quá trình làm việc.

  Bên cạnh đó, ghế FM204BW còn sử dụng chất liệu lưới nỉ cao cấp mang đến độ thoáng khí tốt và sự êm ái khi ngồi. Với khung ghế chắc chắn và độ bền cao, bạn có thể yên tâm về sự ổn định và đáng tin cậy của chiếc ghế trong suốt thời gian sử dụng. Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204BW là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường văn phòng chuyên nghiệp và sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu trắng

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204BW   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204BW
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204BW
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×