Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW là chiếc ghế lưới công thái học với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng. Chất liệu vải lưới thoáng khí mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW là một phiên bản cải tiến với nhiều tính năng cao cấp giúp tối ưu hóa trải nghiệm ngồi làm việc và nghỉ ngơi.

  Ghế được sản xuất từ những vật liệu cao cấp với hệ khung chắc chắn và bền bỉ, có khả năng chịu trọng lượng lớn. Với lớp vải lưới thoáng khí, ghế mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu ngay cả khi ngồi làm việc trong thời gian dài, giúp nhân sự tập trung và thoải mái trong quá trình làm việc.

  Đặc biệt, chiếc ghế FM114AW được trang bị 6 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học cao cấp giúp bạn điều chỉnh dễ dàng các tính năng theo tư thế mong muốn. Bạn có thể nâng hạ chiều cao, ngả lưng ghế để tạo sự thoải mái và thư giãn, khóa góc lưng với nhiều góc độ linh hoạt, điều chỉnh tay ghế tiện lợi, điều chỉnh thắt lưng ghế và xoay 360 độ.

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW không chỉ đáp ứng các yêu cầu về công năng mà còn tạo điểm nhấn sang trọng và hiện đại cho không gian văn phòng của bạn.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Lưới nỉ cao cấp

  Màu sắc

  DARK GRAY, DULL RED, INDIGO, LIGHT GRAY, PRASINOUS

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×