Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM203BW là mẫu ghế lưới trẻ trung được ưa chuộng sử dụng cho Giám đốc, trưởng phòng, nhân viên, mang đến những văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, khung nhựa chắc chắn, nệm ghế bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe PU cao cấp

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM203BW

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM203BW là một chiếc ghế xoay lưới nỉ cao cấp nhập khẩu, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thẩm mỹ. Thiết kế hiện đại với lưới và nỉ cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

  Ghế FM203BW được thiết kế chuẩn công thái học tạo sự thoải mái và hỗ trợ đúng tư thế ngồi cho người dùng. Bạn có thể điều chỉnh ghế dễ dàng để phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Ngoài ra, ghế còn có khả năng xoay 360 độ linh hoạt và khung ghế chắc chắn giúp bạn dễ dàng di chuyển và đảm bảo độ ổn định khi sử dụng.

  Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, tiện ích và phong cách, Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM203BW là sự lựa chọn lý tưởng cho văn phòng, công ty và không gian làm việc tại nhà, mang lại không chỉ sự thoải mái mà còn tôn lên vẻ đẹp và chuyên nghiệp của môi trường làm việc.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu trắng

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM203BW   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM203BW
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM203BW
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×