Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BB-1 gây ấn tượng nhờ thiết kế công thái học Ergonomic hiện đại không chỉ mang lại sự thoải mái cho người ngồi mà còn tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, nệm ngồi bọc vải cao cấp và bên trong bằng mút đúc nguyên khối, khung nhựa chắc chắn, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe Nylon cao cấp

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BB-1

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BB-1 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian văn phòng hiện đại. Với thiết kế công thái học Ergonomic, mẫu ghế này mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp có độ đàn hồi cao tạo cảm giác thoáng mát. Đặc biệt tựa lưng được uốn cong nhẹ hỗ trợ nâng đỡ cột sống, hạn chế những bệnh văn phòng thường gặp.

  Ngoài ra, nệm ngồi của ghế được bọc vải cao cấp và bên trong là mút đúc nguyên khối mang lại sự êm ái cho người dùng khi ngồi làm việc trong thời gian dài. Đặc biệt, ghế xoay văn phòng cao cấp FM48BB-1 đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng cho nhân viên. Với chất lượng đạt chuẩn, Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BB-1 không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian làm việc mà còn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu đen

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BB-1   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BB-1
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48BB-1
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×