Dự án nội thất phòng làm việc lãnh đạo tại Ngân hàng BIDV

Dự án nội thất phòng làm việc lãnh đạo BIDV

Dự án nội thất phòng làm việc lãnh đạo tại Ngân hàng BIDV là một trong những dự án trong điểm. Trong lần hợp tác này, BIDV yêu cầu thiết kế toàn bộ nội thất phòng làm việc dành riêng cho lãnh đạo ngân hàng. Với tiêu chí hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, đội ngũ nhân viên đã tư vấn và hoàn thiện không gian theo đúng yêu cầu khách hàng và nhận được phản hồi rất hài lòng từ chủ đầu tư.

Giới thiệu về Ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên gọi tắt là BIDV) đã có hơn 60 năm hình thành và phát triển, gắn liền với quá trình xây dựng và bảo vệ Nhà nước. Đơn vị này hoạt động trong các lĩnh vực Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng Khoán và Đầu tư tài chính. Cho đến nay, BIDV đã trở thành Top 30 Ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Dự án nội thất phòng làm việc lãnh đạo Ngân hàng BIDV

Phòng làm việc của Lãnh đạo Ngân hàng BIDV được bố trí theo không gian mở, xóa bỏ những ngăn cách giữa phòng họp và phòng chủ tịch giúp mang tới một không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn. Đồng thời, khu vực bàn làm việc và bàn họp được bố trí trong cùng một nơi sẽ tạo sự gắn kết và thống nhất.

Dự án nội thất phòng làm việc lãnh đạo tại BIDV
Không gian nội thất phòng lãnh đạo cao cấp và hiện đại

BIDV lựa chọn mẫu bàn giám đốc NBLD03 sử dụng chất liệu gỗ cao cấp nhập khẩu, thiết kế kiểu dáng chữ L bề thế và đẳng cấp vừa đảm bảo ngồi làm việc thoải mái, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.

Dự án nội thất phòng làm việc lãnh đạo cao cấp cho BIDV
Mẫu bàn giám đốc lãnh đạo chữ L rộng rãi

Dự án phòng làm việc Lãnh đạo tại BIDV hướng theo phong cách mở nhằm tạo ra một không gian thông thoáng, gắn kết giữ lãnh đạo và nhân viên. Ghế chủ tọa NO056A, ghế họp chân quỳ MO612C và bàn họp MBGD01-H cao cấp được đề xuất được chủ đầu tư rất hài lòng sau khi lắp đặt.

Dự án nội thất phòng làm việc lãnh đạo tại Ngân hàng BIDV
Mẫu ghế chân quỳ cao cấp phù hợp với mọi không gian

Dự án nội thất phòng làm việc lãnh đạo

Dự án nội thất phòng làm việc lãnh đạo cao cấp

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án nội thất phòng làm việc lãnh đạo tại Ngân hàng BIDV. Nếu bạn đang phân vân hoặc cần tìm hiểu thêm về nội thất văn phòng, hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 0942 90 2222 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *