Dự án nội thất văn phòng cao cấp Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Dự án nội thất văn phòng cao cấp Tân Á Đại Thành

Dự án nội thất văn phòng cao cấp Tân Á Đại Thành là một trong những dự án trọng điểm. Đây cũng là dự án gây được tiếng vang nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dự án này ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Được thành lập từ năm 1993, cho đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia, xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu hiện đang sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên; 17 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 307 Chi nhánh và trung tâm; hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 Dòng sản phẩm. Dù đã đạt được vị thế vững chãi, đơn vị vẫn luôn không ngừng cố gắng hướng tới phát triển bền vững.

Nội thất phòng họp

Trong hạng mục dự án này, chủ đầu tư yêu cầu lên ý tưởng về một không gian phòng họp đảm bảo đầy đủ các yếu tố về công năng và thẩm mỹ, chuyên nghiệp mà vẫn sang trọng, đẳng cấp. Phòng họp là nơi diễn ra những cuộc trao đổi, cuộc họp quan trọng nên không gian này bắt buộc phải thực hiện một cách chau chuốt, kỹ lưỡng.

Dự án nội thất văn phòng cao cấp
Không gian phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp
Phòng họp trong dự án nội thất văn phòng Tân Á Đại Thành
Không gian rộng mở với tone màu nâu đỏ làm chủ đạo

Nắm bắt ý tưởng của chủ đầu tư, phòng họp được thiết kế với sức chứa hơn 20 người, lấy tone nâu đỏ làm chủ đạo. Ghế chủ tọa sử dụng mẫu NO613A lưng cao, chân xoay tone màu kem tạo nên sự khác biệt và thể hiện vị trí của người có quyền lực trong mỗi cuộc họp.

Không gian phòng họp trong dự án nội thất văn phòng
Chất liệu ghế bọc da bò cao cấp Italia mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp

Bàn họp gỗ nhập khẩu kết hợp cùng mẫu ghế da chân xoay đồng nhất màu sắc với phòng họp lớn tạo nên một tổng thể chuyên nghiệp và uy quyền, nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp.

Mẫu bàn họp trong dự án nội thất cao cấp Tân Á Đại Thành
Mẫu bàn họp rộng rãi cho không gian phòng họp hiện đại

Nội thất phòng lãnh đạo

Phòng lãnh đạo tại Tân Á Đại Thành được thiết kế theo phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại. Mẫu ghế da lưng cao, chân xoay, tay đỡ và phần khung chân được bọc gỗ sồi cao cấp. Ghế được thiết kế ứng dụng công thái học góp phần bảo vệ sức khỏe cho Nhà lãnh đạo khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Phòng lãnh đạo trong dự án nội thất văn phòng Tân Á Đại Thành
Bàn lãnh đạo với tone màu trầm giúp không gian thêm sang trọng, chuyên nghiệp

Mẫu ghế trong dự án nội thất văn phòng cao cấp

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án nội thất văn phòng cao cấp tại Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Nếu bạn đang có nhu cầu cần setup một không gian văn phòng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 0942 90 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *