Dự án nội thất văn phòng tại Tập đoàn An Việt Phát

Dự án nội thất văn phòng tập đoàn An Việt Phát

Các thiết kế nội thất văn phòng luôn đóng vai trò quan trọng như một biểu tượng của doanh nghiệp, tuy nhiên chúng đang dần bị lãng quên và ít thay đổi trong suốt thập kỷ vừa qua. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn dự án nội thất văn phòng Tập đoàn An Việt Phát – một dự án nội thất hiện đại, tinh tế và đẹp nhất nhì hiện nay. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Giới thiệu tổng quan về Tập đoàn An Việt Phát

Được thành lập vào năm 2014, cho đến nay, An Việt Phát đã xây dựng được vị trí dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Viên gỗ nén, Giấy, Than đá, Gỗ, Đèn Led, Vận Tải, Nông sản và Bất động sản. Với tốc độ phát triển vượt bậc, An Việt Phát luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, sáng tạo phát triển bền vững.

Cùng với đó, Tập đoàn cũng luôn quan tâm đến chất lượng làm việc của nhân viên bằng việc thay đổi toàn bộ nội thất phòng họp và phòng làm việc với các sản phẩm cao cấp nhập khẩu. Điều này thể hiện sự chú trọng đối với môi trường làm việc và đảm bảo sự thoải mái nhất cho nhân viên của mình.

Dự án nội thất văn phòng Tập đoàn An Việt Phát

Không gian nội thất phòng họp

An Việt Phát ưu tiên lựa chọn mẫu bàn họp kích thước dài tông màu trắng kết hợp cùng 2 dãy ghế da màu kem tạo nên sự hài hòa và thống nhất, giúp tổng thể nội thất thêm trang nhã, thanh lịch. Toàn bộ không gian được trang bị mẫu ghế da FA106C cao cấp nhập khẩu, ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa giúp căn phòng thêm bừng sáng và tràn đầy năng lượng.

Dự án nội thất văn phòng hiện đại tập đoàn An Việt Phát
Dự án nội thất văn phòng Tập đoàn An Việt Phát sau khi hoàn thiện
Phòng họp trong dự án nội thất văn phòng An Việt Phát
Phòng họp không gian mở cho lãnh đạo

Không gian nội thất phòng làm việc

An Việt Phát lựa chọn mẫu bàn làm việc dành cho 2 – 4 người ngồi, ngăn cách nhau bằng một chiếc tủ nhỏ, phù hợp cho quá trình làm việc và trao đổi.

Phòng làm việc trong dự án nội thất văn phòng An Việt Phát
Không gian làm việc dành cho nhân viên
Phòng làm việc nhân viên trong dự án nội thất văn phòng An Việt Phát
Phòng làm việc nhân viên trong dự án nội thất văn phòng An Việt Phát

Dự án nội thất văn phòng Tập đoàn An Việt Phát mang đậm phong cách hiện đại và trẻ trung. Sự kết hợp đồng bộ giữa các sản phẩm giúp kiến tạo một không gian chuyên nghiệp, đầy tính kết nối.

Nếu bạn đang mong muốn thiết kế không gian nội thất văn phòng như trên hay muốn tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm nội thất, hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline 0942 90 2222 để được báo giá và tư vấn về sản phẩm nhiệt tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *