Dự án nội thất phòng họp cao cấp Ngân hàng SCB

Dự án nội thất phòng họp cao cấp SCB

Không gian phòng họp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Đây là nơi diễn ra các cuộc gặp gỡ gặp gỡ, trao đổi với các khách hàng, đối tác quan trọng. Ngay trong bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá dự án nội thất phòng họp cao cấp Ngân hàng SCB. Với tiêu chí thiết kế chuyên nghiệp – đẳng cấp, dự án này đã mang đến diện mạo mới cho không gian làm việc.

Giới thiệu tổng quan về Ngân hàng SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB hiện đang nằm trong Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam. Trong suốt những năm hoạt động và phát triển, đơn vị này đã không ngừng lớn mạnh với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên 28 tỉnh/thành cùng đội ngũ nhân sự hơn 7.000 người và hơn 239 điểm giao dịch trên cả nước.

Không chỉ tập trung vào việc mở rộng và phát triển dịch vụ, Ngân hàng SCB cũng luôn chú trọng đầu tư vào môi trường làm việc, nhằm tạo ra không gian hiện đại và tiện nghi, mang đến niềm tin và sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Dự án nội thất phòng họp cao cấp tại Ngân hàng SCB

Phòng họp tại Ngân hàng SCB được thiết kế dành cho 8 – 10 người ngồi, thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Mẫu bàn được lựa chọn cho dự án này là ghế FA013A và FA102A bọc da chân xoay nhằm thuận tiện cho quá trình làm việc đồng thời mang lại một diện mạo sang trọng, đẳng cấp.

Dự án nội thất phòng họp cao cấp Ngân hàng SCB
Dự án nội thất phòng họp cao cấp Ngân hàng SCB sau khi hoàn thiện

Chất liệu da bò nhập khẩu cao cấp, sáng bóng, bên trong là đệm mút đúc nguyên khối chống xẹp lún, giữ form dáng sau nhiều năm sử dụng. Các đường nét được thiết kế tinh tế, hoàn hảo nhằm mang lại một vẻ ngoài trang nhã và thanh lịch.

Dự án nội thất phòng họp cao cấp tại Ngân hàng SCB
Mẫu ghế da bò Italia cao cấp nhập khẩu trở thành điểm nhấn trong mọi không gian

Dự án nội thất phòng họp cao cấp SCB

Dự án nội thất phòng họp cao cấp tại Ngân hàng SCB
Bộ bàn ghế đặt ngay tại vị trí trung tâm thu hút mọi ánh nhìn

Nội thất phòng họp cao cấp tại Ngân hàng SCB được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Sau khi dự án hoàn thiện đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phong cách thiết kế như trên, không gian làm việc trở nên sang trọng, quyền lực và trang nghiêm nâng tầm giá trị doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất phòng họp, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0942 90 2222 để được chuyên viên tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *