Mô tả

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM609AW là một mẫu ghế văn phòng cao cấp thiết kế theo nguyên tắc công thái học giúp duy trì tư thế ngồi khoa học và mang đến cảm giác thoải mái tối đa khi làm việc. Bề mặt bọc vải lưới của ghế mang đến sự êm ái và thoáng mát trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời có kiểu dáng đẹp mắt, tôn vinh tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất của mọi văn phòng.

Ghế FM609AW có 5 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học tốt cho sức khoẻ người sử dụng, bao gồm: nâng hạ chiều cao linh hoạt, ngả lưng ghế, khóa ngả lưng đa góc độ, điều chỉnh độ nặng nhẹ lực ngả và khả năng xoay 360 độ.

Ghế lưới cao cấp FM609AW được thiết kế lưng cao có tựa đầu, kiểu dáng thu hút được người dùng yêu thích. Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp của ghế mang lại độ đàn hồi cao và hỗ trợ cột sống với đường cong uốn nhẹ. Khung nhựa chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Lớp đệm ngồi bọc vải cao cấp, bên trong là mút đúc nguyên khối giúp ghế FM609AW có khả năng chống xẹp lún qua nhiều năm sử dụng.

Với những đặc điểm và tính năng ưu việt, Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM609AW là lựa chọn lý tưởng cho không gian văn phòng.

Thông tin bổ sung
Chất liệu

Lưới nỉ cao cấp

Tay ghế

Tay 1D, Tay cố định

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM609AW  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM609AW
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM609AW
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×