Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48AB-1 là một chiếc ghế hiện đại, thiết kế Ergonomic được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng cho nhân viên.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, nệm ngồi bọc vải cao cấp và bên trong bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh mạ crom cao cấp, bánh xe bằng Nylon cao cấp

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48AB-1

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48AB-1 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng và môi trường làm việc hiện đại. Với thiết kế công thái học Ergonomic, mẫu ghế này mang lại sự thoải mái và hỗ trợ lưng tối đa cho người sử dụng. Với chất liệu lưới nỉ cao cấp, ghế FM48AB-1 không chỉ tạo nên vẻ ngoài thời trang mà còn đảm bảo sự thông thoáng, thoáng khí khi ngồi lâu.

  Ghế xoay lưới nỉ FM48AB-1 đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm ghế văn phòng cho nhân viên. Với khả năng nâng hạ chiều cao và ngả lưng ghế, khóa góc lưng ghế tối đa 135 độ, người dùng có thể tùy chỉnh để tìm được vị trí ngồi thoải mái nhất. Bên cạnh đó, khung ghế chắc chắn và tay vịn mềm mại giúp giữ cân bằng và giảm áp lực trên cổ tay và vai.

  Với sự kết hợp giữa chất lượng, thiết kế hiện đại và tính năng tiên tiến, Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48AB-1 trở thành một sản phẩm ưu việt và mang đến sự chuyên nghiệp cho môi trường làm việc của bạn.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu đen

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48AB-1   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48AB-1
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM48AB-1
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×