Mô tả

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM33AW-2 (không kèm supart) là một sản phẩm ghế xoay cao cấp nhập khẩu với thiết kế hiện đại, dành cho Giám đốc, trưởng phòng và nhân viên văn phòng. Ghế được thiết kế theo công thái học mang lại tư thế ngồi làm việc khoa học và thoải mái trong thời gian dài.

Ghế FM33AW-2 (không kèm supart) sở hữu 6 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học tốt cho sức khoẻ người sử dụng, bao gồm: nâng hạ chiều cao, chức năng ngả lưng giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và thư giãn, điều chỉnh độ nặng nhẹ lực ngả, khóa góc đứng lưng ghế, tay điều chỉnh nâng hạ và khả năng xoay 360 độ.

Ghế cao cấp FM33AW-2 được thiết kế lưng cao có tựa đầu, chân xoay giúp người ngồi cảm thấy thoải mái nhất. Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp mang đến độ đàn hồi cao và ngồi thoáng mát, đồng thời có đường cong uốn nhẹ giúp nâng đỡ cột sống. Khung nhựa chắc chắn và bền bỉ qua thời gian. Tay đỡ thiết kế hiện đại, tích hợp các tính năng chống đau mỏi cơ vai.

Với những tính năng và thiết kế ưu việt, Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM33AW-2 là sự lựa chọn hàng đầu để tạo sự thoải mái, hiệu quả và phong cách cho không gian văn phòng của bạn.

Thông tin bổ sung
Chất liệu

Lưới nỉ cao cấp

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM33AW-2  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM33AW-2
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM33AW-2
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×