Mô tả

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW-1 là một mẫu ghế lưới cao cấp được yêu thích bởi nhiều người dùng. Thiết kế hiện đại với kiểu dáng đẹp mắt, ghế mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và phong cách.

Ghế FM114AW-1 được trang bị các tính năng công thái học cho phép bạn điều chỉnh ghế linh hoạt theo tư thế mong muốn, giúp tạo sự thoải mái khi làm việc và nghỉ ngơi. Ngoài ra, thiết kế của ghế giúp hạn chế các vấn đề thường gặp khi ngồi lâu như đau vai gáy, tê bì chân tay, đau lưng, thoát vị đĩa đệm và giữ cho sức khoẻ người dùng được đảm bảo.

FM114AW-1 sở hữu 6 chức năng bao gồm nâng hạ chiều cao, ngả lưng giúp người sử dụng thư giãn, khoá góc lưng ở nhiều góc độ, tay ghế 3D với nhiều điều chỉnh tiện ích, điều chỉnh thắt lưng ghế và khả năng xoay 360 độ.

Với những tính năng thông minh và tiện ích tối ưu, Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW-1 không chỉ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng chuyên nghiệp mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc bảo vệ sức khỏe và tăng cường năng suất làm việc.

Thông tin bổ sung
Tay ghế

Tay 1D, Tay 4D, Tay cố định

Màu sắc

DARK GRAY, DULL RED, INDIGO, LIGHT GRAY, PRASINOUS

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW-1  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW-1
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM114AW-1
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×