Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM113CB là một chiếc ghế sở hữu thiết kế lưng thấp, dáng chân quỳ, phù hợp sử dụng cho phòng họp, trình ký, tiếp khách, training.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, nệm ngồi bọc vải cao cấp và bên trong bằng mút đúc nguyên khối, chân quỳ bằng thép cao cấp

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM113CB

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM113CB là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng. Với thiết kế lưng thấp và dáng chân quỳ, ghế FM113CB mang đến sự thoải mái và phong cách đặc biệt, phù hợp cho các hoạt động như phòng họp, trình ký, tiếp khách hay training.

  Ghế FM113CB sử dụng chất liệu vải lưới cao cấp tạo không gian ngồi thoáng mát và thông thoáng. Vải lưới cao cấp này không chỉ đảm bảo sự thoải mái mà còn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể ngồi làm việc trong thời gian dài mà không gặp cảm giác khó chịu hay mệt mỏi.

  Ngoài ra, Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM113CB còn được thiết kế với chất liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến mang đến sự bền bỉ và độ bền cao. Điều này đảm bảo rằng ghế sẽ luôn trong tình trạng tốt và sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu làm việc của bạn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, chất liệu và tính năng, ghế FM113CB là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian văn phòng chuyên nghiệp và sáng tạo.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu đen

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM113CB   Đánh giá cho Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM113CB
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM113CB
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×