Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM06C-1 là chiếc ghế chân xoay hiện đại, phù hợp dùng cho tiếp khách, training – đào tạo, ghế ngồi văn phòng hoặc ngồi làm việc tại nhà.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bằng nhựa cao cấp, nệm ngồi bọc vải cao cấp, chân làm bằng thép cao cấp, bánh xe bằng Nylon

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM06C-1

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM06C-1 là một chiếc ghế văn phòng cao cấp với chân xoay hiện đại. Đệm ghế bọc vải mang lại sự thoải mái và cảm giác thoáng mát và thoải mái cho người dùng, ngồi lâu mà không bị khó chịu. Bạn có thể lựa chọn đa dạng màu sắc của nệm ghế phù hợp với chất liệu và màu sắc của không gian làm việc.

  Ghế lưới cao cấp FM06C-1 được thiết kế lưng thấp và chân xoay hiện đại, mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Tựa lưng bằng nhựa cao cấp với bề mặt là các lỗ thoát khí giúp ngồi thoáng mát và đường cong uốn nhẹ nâng đỡ cột sống. Tay đỡ thiết kế tinh tế, hiện đại, có chức năng điều chỉnh lên xuống giúp chống đau mỏi cơ vai, đem lại sự thoải mái khi ngồi.

  Với kiểu dáng hiện đại và tính năng tối ưu, Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM06C-1 phù hợp sử dụng trong nhiều không gian như tiếp khách, training – đào tạo, văn phòng hoặc làm việc tại nhà. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Vải lưới cao cấp

  Khung ghế

  Màu đen, Màu trắng

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM06C-1   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM06C-1
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM06C-1
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×