Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-2A là sản phẩm nội thất cao cấp thiết kế hiện đại theo phong cách mới phù hợp đa dạng các không gian làm việc, học tập, training mang đến sự thoải mái và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Vải cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-2A

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-2A được chế tạo từ chất liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến giúp người sử dụng ngồi thoải mái trong thời gian dài. Ghế có đệm mút dày và êm ái tạo cảm giác mềm mại và hỗ trợ lưng hiệu quả. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, ghế TN7-2A mang đến không gian đào tạo chuyên nghiệp và sang trọng.

  Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-2A là lựa chọn lý tưởng cho các trung tâm đào tạo, tổ chức hội thảo và hội nghị. Với sự kết hợp giữa chất lượng, tính thẩm mỹ và tính năng linh hoạt, ghế này đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi của người sử dụng, đồng thời tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu trắng

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-2A   Đánh giá cho Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-2A
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-2A
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×