Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN9 sở hữu thiết kế hiện đại theo phong cách mới phù hợp đa dạng các không gian làm việc, học tập, training mang đến sự thoải mái và chuyên nghiệp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Nhựa cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN9

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Tiếp Khách Cao Cấp Nhập Khẩu TN9 là một sản phẩm đẳng cấp với thiết kế tinh tế và chất liệu nhựa cao cấp đem lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian tiếp khách của bạn. Với chân đứng cố định cùng trọng lượng tương đối nhẹ, chiếc ghế này mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển và sắp xếp, tạo nên không gian linh hoạt và hiện đại.

  Những đường nét chăm chút cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết của TN9 cho thấy sự tôn trọng với sự đầu tư vào thiết kế và chất lượng. Được nhập khẩu từ các thị trường nổi tiếng về nội thất, TN9 không chỉ là một chiếc ghế đơn thuần mà còn là biểu tượng của sự thời thượng. Với sự kết hợp giữa sự thanh lịch và hiện đại, chiếc ghế này sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian tiếp khách, training, hội thảo.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Nhựa cao cấp

  Màu sắc

  BLUE, GREEN, Màu trắng, RED

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN9   Đánh giá cho Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN9
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN9
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×