Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN796B sở hữu thiết kế độc đáo với thiết kế chân quỳ kiểu dáng hiện đại, mang lại không gian training thời thượng, chuyên nghiệp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Vải cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN796B

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN796B là một sản phẩm ghế đào tạo cao cấp nhập khẩu, thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đào tạo và hội họp trong các tổ chức, doanh nghiệp và trường học. Ghế TN796B có khung nhựa chắc chắn giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

  Bên cạnh đó, ghế còn được bọc vải cao cấp mang đến sự êm ái và thoải mái khi ngồi. Với thiết kế chân quỳ giúp giảm thiểu diện tích chiếm dụng và tăng tính di động, đặc biệt phù hợp cho việc sắp xếp không gian đào tạo và hội họp linh hoạt.

  Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN796B là một lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động đào tạo, hội họp hay các sự kiện nội bộ, mang đến sự chuyên nghiệp và tiện nghi cho người sử dụng. Với chất lượng đáng tin cậy và thiết kế tối ưu, sản phẩm này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của bạn trong việc tạo ra một không gian đào tạo và hội họp hiện đại và tiện lợi.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Vải cao cấp

  Khung ghế

  Màu đen

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN796B   Đánh giá cho Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN796B
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN796B
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×