Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN3 là mẫu ghế training cao cấp, thiết kế nhỏ gọn. Mẫu ghế được sử dụng nhiều cho những văn phòng hiện đại, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Vải cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN3

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại. Với thiết kế đơn giản nhưng thời thượng, chiếc ghế này đem đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng trong suốt quá trình học tập và đào tạo. TN3 được nhập khẩu và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng cao và độ bền vượt trội. Chân ghế được thiết kế vững chắc mang lại sự ổn định và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

  TN3 được thiết kế với màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách trang trí và không gian khác nhau. Với những ưu điểm vượt trội và thiết kế tinh tế, Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN3 là một lựa chọn đáng tin cậy cho các trung tâm đào tạo, trường học hoặc các không gian văn phòng chuyên nghiệp.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu đen

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN3   Đánh giá cho Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN3
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN3
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×