Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-3A là mẫu ghế được yêu thích nhất nhờ kiểu dáng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Mẫu ghế này được sử dụng nhiều làm ghế tiếp khách, ghế training tại các văn phòng.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Vải cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-3A

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-3A là một mẫu ghế văn phòng với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng hiện đại.

  Ghế TN7-3A được thiết kế với sự chú trọng đến mọi chi tiết, từ khung ghế chắc chắn đến lớp nệm êm ái, mềm mại. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp độc đáo mà còn tạo cảm giác thoải mái và hỗ trợ tuyệt vời cho người ngồi.

  Với những ưu điểm vượt trội, Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-3A không chỉ phù hợp làm ghế tiếp khách mà còn được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động đào tạo tại các văn phòng, doanh nghiệp. Mẫu ghế này không chỉ mang lại sự trẻ trung mà còn tạo cảm giác thoải mái, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người trong quá trình làm việc và học tập.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Vải cao cấp

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-3A   Đánh giá cho Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-3A
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Training Cao Cấp Nhập Khẩu TN7-3A
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×