Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BB sở hữu thiết kế hiện đại, là ưu tiên lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng làm ghế nhân viên, ghế phòng họp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, khung nhựa chắc chắn, nệm ngồi bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe PU

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BB

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BB là sản phẩm ghế lưới cao cấp được thiết kế hiện đại, mang đến cảm hứng và đam mê trong công việc khi bố trí cho nhiều văn phòng làm việc. Ghế có thiết kế lưng trung, được bọc vải lưới cao cấp, là sự ưu tiên lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng làm ghế nhân viên và ghế phòng họp.

  Ghế xoay cao cấp nhập khẩu FM34BB sở hữu 4 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học tốt cho sức khoẻ người sử dụng bao gồm: nâng hạ chiều cao, chức năng ngả lưng giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi làm việc cũng như thư giãn, điều chỉnh độ nặng nhẹ lực ngả và khả năng xoay 360 độ.

  Với những tính năng cao cấp và thiết kế hiện đại, Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BB là lựa chọn tuyệt vời để nâng cao hiệu suất làm việc và tạo không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Lưới nỉ cao cấp

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BB   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BB
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM34BB
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×