Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM126BB thiết kế phù hợp sử dụng trong nhiều văn phòng hiện đại. Các tính năng công thái học của ghế mang đến sự thoải mái khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, khung nhựa chắc chắn, nệm ngồi bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe Nylon

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM126BB

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM126BB là lựa chọn lý tưởng cho nhiều văn phòng hiện đại. Thiết kế lưới nỉ thân thiện với người dùng, mang đến sự thoáng mát khi ngồi làm việc. Các tính năng công thái học của ghế đảm bảo sự thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

  Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, đường cong uốn nhẹ nâng đỡ cột sống giúp ngồi thoải mái và thoáng mát. Khung nhựa chắc chắn, bền bỉ với thời gian. Nệm ngồi bọc vải cao cấp và bên trong bằng mút đúc nguyên khối mang đến sự êm ái và chống xẹp lún qua nhiều năm sử dụng.

  Ghế FM126BB sở hữu 5 chức năng công thái học chuẩn bao gồm nâng hạ chiều cao, ngả lưng giúp thư giãn, khoá góc ngả lưng, điều chỉnh độ nặng nhẹ lực ngả và khả năng xoay 360 độ. Đây là một sản phẩm cao cấp nhập khẩu mang đến sự tiện nghi và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi làm việc.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Lưới nỉ cao cấp

  Khung ghế

  Màu đen

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM126BB   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM126BB
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM126BB
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×