Mô tả

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM119BW là một chiếc ghế văn phòng hiện đại được thiết kế công thái học Ergonomic tối ưu mang đến sự thoải mái và hỗ trợ tuyệt vời cho người sử dụng. Được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp dùng cho nhân viên và không gian văn phòng, ghế lưới FM119BW mang đến diện mạo chuyên nghiệp và hiện đại cho môi trường làm việc.

FM119BW được trang bị nhiều chức năng tiện ích bao gồm việc điều chỉnh chiều cao, ngả lưng ghế giúp người sử dụng thoải mái làm việc và thư giãn. Chức năng khoá góc ngả lưng và điều chỉnh độ nặng nhẹ lực ngả giúp người dùng linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu riêng của họ. Hơn nữa, khả năng xoay 360 độ của ghế giúp dễ dàng di chuyển mà không cần đứng lên, tạo sự tiện lợi trong công việc hàng ngày.

Với sự lựa chọn màu sắc phù hợp, FM119BW không chỉ là một sản phẩm nội thất sang trọng và chất lượng, mà còn là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho sức khỏe và năng suất làm việc. Ghế cao cấp nhập khẩu FM119BW không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp mà còn là giải pháp hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu về một chiếc ghế văn phòng đẳng cấp.

Thông tin bổ sung
Chất liệu

Lưới nỉ cao cấp

Màu sắc

GREY, Màu đen

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM119BW  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM119BW
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM119BW
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×