Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM112BB sở hữu thiết kế lưng trung, chất liệu lưới nỉ cao cấp là ưu tiên lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, khung nhựa chắc chắn, nệm gồi bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe PU

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM112BB

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM112BB là sản phẩm thiết kế hiện đại mang đến cảm hứng và đam mê trong công việc khi bố trí cho nhiều văn phòng làm việc. Với thiết kế lưng trung và chất liệu vải lưới cao cấp, ghế FM112BB là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng làm ghế nhân viên và ghế phòng họp.

  Với 7 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học, ghế FM112BB đảm bảo sức khoẻ và thoải mái tối đa cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao, ngả lưng ghế để tận hưởng cảm giác thoải mái và thư giãn. Khóa góc lưng ghế ở nhiều góc độ khác nhau giúp bạn tùy chỉnh vị trí ngồi phù hợp nhất. Điều chỉnh tay ghế linh hoạt cùng khả năng xoay 360 độ giúp bạn di chuyển và làm việc một cách thuận tiện. Ghế FM112BB là lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc tiện nghi và chuyên nghiệp.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu đen

  Màu sắc

  DARK GRAY, LIGHT GRAY

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM112BB   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM112BB
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM112BB
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×