Ghế Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204CW là một chiếc ghế sở hữu thiết kế dáng chân quỳ hiện đại, phù hợp sử dụng làm ghế phòng họp, trình ký, ghế ngồi văn phòng.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, nệm ngồi bằng mút đúc nguyên khối, tay đỡ bằng nhựa cao cấp, chân quỳ bằng thép cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204CW

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204CW là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu cao cấp và thiết kế tinh tế mang đến trải nghiệm ngồi làm việc tuyệt vời cho người dùng.

  Tựa lưng của ghế được bọc với vải lưới nỉ cao cấp không chỉ tạo cảm giác thoáng mát mà còn có độ đàn hồi cao giúp giảm áp lực lên cơ lưng và tạo sự thoải mái trong quá trình ngồi làm việc. Thắt lưng được thiết kế đặc biệt, lấy ý tưởng từ hình dáng của đuôi cá, mang đến vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng cho ghế. Thắt lưng có khả năng điều chỉnh lên xuống giúp người dùng tránh tình trạng mỏi cơ vai và hỗ trợ trong việc duy trì tư thế ngồi đúng cách trong thời gian dài.

  Ngoài ra, tay đỡ của ghế được làm từ nhựa cao cấp có thiết kế hiện đại và liền với tựa lưng. Tay đỡ cũng được tích hợp tính năng điều chỉnh lên xuốn, giúp người dùng có thể tùy chỉnh độ cao phù hợp để tránh đau mỏi cơ vai và cổ.

  Ghế Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204CW không chỉ là một chiếc ghế văn phòng thông thường, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình làm việc, giúp bạn duy trì sự thoải mái và tăng hiệu suất công việc.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu trắng

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204CW   Đánh giá cho Ghế Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204CW
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM204CW
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×