Mô tả

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu PRE2 là một chiếc ghế đẳng cấp với phong cách cổ điển, mang đến sự bề thế và tinh tế qua từng góc nhìn. Với bề ngoài bóng bẩy, tỉ mỉ và hoàn thiện trau chuốt, PRE2 kết hợp với các công năng hiện đại tạo nên một sản phẩm bề thế và sang trọng dành cho các lãnh đạo, giúp khẳng định vị thế và sức mạnh trong không gian làm việc.

Các công năng cao cấp của PRE2 đem lại sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Mẫu ghế này có thể xoay 360 độ giúp người ngồi dễ dàng tùy chỉnh hướng ngồi làm việc và xoay người mà không cần đứng dậy hay dùng lực di chuyển ghế. Đặc biệt ghế có khả năng nâng hạ chiều cao lên xuống đến 6cm giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh chiều cao sao cho thoải mái khi làm việc.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn công thái học Ergonomic, PRE2 có tựa đầu êm ái hỗ trợ cổ, vai và tựa lưng hình chữ S hơi cong ra phía trước ôm sát phần lưng dưới tạo cho người ngồi tư thế thoải mái và giảm áp lực lên cột sống.

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu PRE2 mang đến sự hòa quyện giữa phong cách cổ điển và công năng hiện đại, là lựa chọn tuyệt vời cho không gian làm việc đẳng cấp và tiện nghi.

Thông tin bổ sung
Chất liệu

Full da bò Italia

Màu sắc

Màu nâu

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu PRE2  Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu PRE2
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu PRE2
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×