Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu FA724A với thiết kế lưng cao bảo vệ cột sống, chân xoay, kiểu dáng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang tới không gian làm việc thoải mái, thư thái cho người sử dụng.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng và nệm ghế bằng cao su non đúc nguyên khối, tay đỡ và chân 5 cạnh bằng hợp kim nhôm đánh bóng cao cấp, bánh xe PU

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA724A

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA724A là một mẫu ghế giám đốc ấn tượng với thiết kế lưng cao bảo vệ cột sống và chân xoay hiện đại. Mẫu ghế này có những tính năng cao cấp giúp người sử dụng ngồi làm việc một cách thoải mái và nâng cao hiệu suất công việc.

  Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu FA724A được trang bị 5 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học tốt cho sức khỏe của người sử dụng bao gồm khả năng nâng hạ chiều cao, ngả lưng ghế, tăng giảm độ nặng nhẹ lực ngả, khóa góc lưng ghế tối đa 135 độ và góc xoay 360 độ di chuyển dễ dàng. Với thiết kế hiện đại tích hợp đa tính năng, FA724A giúp mang lại sự thoải mái và tăng hiệu suất công việc.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Da bò italia, Da NDPU cao cấp, Da PU cao cấp

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA724A   Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA724A
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA724A
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×