Mô tả

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu NO86A được coi là một bước tiến đột phá trong thiết kế nội thất văn phòng, mang đến những chức năng vượt trội và tiện ích đáng kinh ngạc cho người sử dụng. Với 5 chức năng cao cấp và kiểu dáng hiện đại, chiếc ghế này hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cột sống tối ưu trong quá trình làm việc và thư giãn.

Không chỉ vượt trội về chức năng, NO86A còn sở hữu thiết kế bề thế đẳng cấp và phong cách đột phá. Các bộ phận chính được bố trí thông minh mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Chi tiết chính được tập trung vào công năng và tiện ích mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian làm việc của lãnh đạo.

Thiết kế theo tiêu chuẩn công thái học giúp ghế NO86A đem đến những chức năng tốt nhất cho sức khỏe. Tựa lưng uốn cong ôm sát hỗ trợ quá trình thư giãn và nghỉ ngơi một cách tối ưu. Sự liên kết và hiệu quả sử dụng tối ưu của ghế chắc chắn là yếu tố cần thiết khi lựa chọn nội thất văn phòng đẳng cấp, đặc biệt là ghế dành cho Lãnh đạo.

Với Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu NO86A, bạn không chỉ sở hữu một sản phẩm chất lượng cao cấp mà còn mang đến sự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tối đa cho người sử dụng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc hiện đại và đẳng cấp.

Thông tin bổ sung
Chất liệu

Da bò italia

Màu sắc

Màu cam, Màu đen, Màu đỏ, Màu trắng, Màu xám, Màu xanh

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu NO86A  Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu NO86A
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu NO86A
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×