Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu FA811B không chỉ hỗ trợ bảo vệ cột sống mà còn sở hữu những tính năng cao cấp giúp người dùng ngồi làm việc thoải mái và nâng cao hiệu quả công việc.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng và đệm ghế bằng cao su non đúc nguyên khối, tay đỡ và chân 5 cạnh bằng hợp kim nhôm mạ crom cao cấp, bánh xe PU

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA811B

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu FA811B là một sản phẩm với thiết kế lưng trung bảo vệ cột sống, chân xoay và kiểu dáng hiện đại. Thiết kế lưng trung của ghế FA811B nhằm bảo vệ và hỗ trợ tối đa cho cột sống của người dùng. Điều này giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi trong quá trình ngồi làm việc, đồng thời tạo ra một vị trí ngồi thoải mái và tự nhiên. Ghế sở hữu góc xoay 360 độ cho phép người dùng di chuyển dễ dàng và linh hoạt trong không gian làm việc.

  Ngoài ra, ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu FA811B mang đến một kiểu dáng hiện đại và sang trọng phù hợp với không gian làm việc chuyên nghiệp. Với sự kết hợp giữa chất liệu da cao cấp và thiết kế tinh tế, ghế tạo nên một vẻ đẹp đương đại và ấn tượng.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Da bò italia, Da NDPU cao cấp, Da PU cao cấp

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA811B   Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA811B
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA811B
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×