Tủ Tài Liệu Cao Cấp Nhập Khẩu NBLD01-TL được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng và kiểu dáng. Tủ có thể kết hợp với nhiều mẫu nội thất mang đến sự chuyên nghiệp, sang trọng và tiện nghi cho văn phòng làm việc.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tủ được làm bằng gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, cạnh dán nẹp PVC cao cấp

Danh mục:

Từ khóa:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Tủ Tài Liệu Cao Cấp Nhập Khẩu NBLD01-TL

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Tủ Tài Liệu Cao Cấp Nhập Khẩu NBLD01-TL là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một mẫu tủ tài liệu cao cấp với chất lượng và kiểu dáng đẳng cấp. Được thiết kế với sự kỹ lưỡng, tủ NBLD01-TL mang đến sự đa dạng về kích thước cho phép bạn lựa chọn một tủ phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hay văn phòng.

  Với khả năng kết hợp linh hoạt với nhiều mẫu nội thất khác, tủ tài liệu NBLD01-TL không chỉ tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng mà còn đem lại sự tiện nghi tối đa cho môi trường làm việc của bạn. Bạn có thể tổ chức tài liệu một cách gọn gàng và hiệu quả với nhiều ngăn kéo và khoang lưu trữ được thiết kế thông minh.

  Bất kể bạn là chủ doanh nghiệp hay nhân viên văn phòng, Tủ Tài Liệu Cao Cấp Nhập Khẩu NBLD01-TL sẽ là món đồ nội thất đáng tin cậy giúp tăng cường hiệu quả trong tổ chức công việc và tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và hiện đại.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 2m8, Dài 3m2, Dài 3m6

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Tủ Tài Liệu Cao Cấp Nhập Khẩu NBLD01-TL   Đánh giá cho Tủ Tài Liệu Cao Cấp Nhập Khẩu NBLD01-TL
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Tủ Tài Liệu Cao Cấp Nhập Khẩu NBLD01-TL
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×