Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN8-3 có kết cấu chắc chắn, sử dụng những chất liệu cao cấp, độ bền bỉ cao nên được yêu thích sử dụng trong các không gian đào tạo.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Nhựa cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN8-3

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN8-3 là một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu, được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp và chân đứng cố định. Với sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu và thiết kế hiện đại, TN8-3 không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho người sử dụng trong quá trình làm việc.

  Chất liệu nhựa cao cấp giúp tạo cảm giác mềm mại và thoải mái khi ngồi. Chân đứng cố định chắc chắn và kiểu dáng hiện đại đảm bảo độ ổn định và an toàn khi sử dụng. Thiết kế đẹp mắt và tính ứng dụng cao giúp TN8-3 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng, nâng cao sự chuyên nghiệp và tạo điểm nhấn về thẩm mỹ trong môi trường làm việc. Đây là một ghế văn phòng đẳng cấp và tiện ích cho các công ty và tổ chức hiện đại.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Nhựa cao cấp

  Màu sắc

  BLUE, DARK GREEN, IVORY WHITE, Yellow

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN8-3   Đánh giá cho Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN8-3
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu TN8-3
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×