Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO91C được sản xuất lựa chọn các chất liệu cao cấp, bền đẹp mang đến sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Tựa lưng có độ cong vừa phải giúp hạn chế những cơn đau nhức khi ngồi họp lâu.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng và nệm ghế bằng cao su non đúc nguyên khối, tay đỡ bọc da cao cấp và chân ghế bằng hợp kim nhôm đánh bóng cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO91C

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO91C là một sản phẩm nổi bật trong dòng ghế phòng họp và ghế trình ký cao cấp. Với việc sử dụng các chất liệu da cao cấp và bền đẹp, MO91C mang đến cho người dùng sự thoải mái tối đa. Thiết kế chân quỳ hiện đại của ghế không chỉ tạo nên một diện mạo hấp dẫn mà còn đảm bảo vững chãi và khả năng chịu lực tốt.

  Ngoài ra, tựa lưng ghế được thiết kế với độ cong vừa phải tạo sự hỗ trợ và định vị tư thế ngồi tối ưu cho người dùng. Điều này giúp giảm thiểu những cơn đau nhức khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Với Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO91C, bạn sẽ không chỉ  được trải nghiệm sự sang trọng mà còn tận hưởng cảm giác thoải mái và tiện nghi trong không gian phòng họp.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Da bò italia, Da PU cao cấp

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO91C   Đánh giá cho Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO91C
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO91C
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×