Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO522B là một chiếc ghế da tinh tế mang phong cách hiện đại. Thiết kế lưng trung phù hợp cho các nhà lãnh đạo trẻ, trưởng phòng, phòng họp hiện đại, sang trọng.

 

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng và nệm ghế bằng cao su non đúc nguyên khối, tay đỡ và chân 5 cạnh bằng hợp kim nhôm đánh bóng cao cấp, bánh xe PU

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO522B

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO522B là một sự kết hợp hoàn hảo giữa da tinh tế và phong cách hiện đại. Với thiết kế lưng trung đặc biệt, MO522B mang đến không chỉ sự thoải mái mà còn cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian làm việc.

  Sản phẩm được chăm chút tới từng chi tiết, từ chất liệu da cao cấp cho đến đường may tỉ mỉ. Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO522B là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lãnh đạo trẻ, trưởng phòng và phòng họp hiện đại, sang trọng. Với vẻ bề ngoài đẹp mắt và phần tử thẩm mỹ tinh tế, MO522B sẽ tạo nên một ấn tượng mạnh và chuyên nghiệp trong các cuộc họp và buổi làm việc.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Da bò italia, Da NDPU cao cấp, Da PU cao cấp

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO522B   Đánh giá cho Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO522B
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO522B
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×