Mô tả

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49AW-1 là một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp mang đến sự hiện đại và thoải mái cho người sử dụng. Với thiết kế công thái học Ergonomic, chiếc ghế này đáp ứng được các yêu cầu của nhiều doanh nghiệp và nơi làm việc văn phòng.

Tựa lưng của ghế được bọc với vải lưới cao cấp có độ đàn hồi cao mang lại sự thoáng mát cho người sử dụng. Đường cong nhẹ của tựa lưng cung cấp sự nâng đỡ cho cột sống và giúp người dùng ngồi thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Khung nhựa chắc chắn và bền bỉ với thời gian đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy của ghế.

Nệm ngồi được bọc với vải cao cấp và bên trong là lớp mút đúc nguyên khối mang lại cảm giác êm ái và chống xẹp lún qua nhiều năm sử dụng. Điều này đảm bảo rằng người sử dụng có thể ngồi lâu mà không gặp phải sự mệt mỏi và khó chịu.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49AW-1 kết hợp giữa sự thoải mái và chất lượng, là lựa chọn tuyệt vời cho không gian văn phòng, nơi mang đến sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc hàng ngày.

Thông tin bổ sung
Khung ghế

Màu trắng

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49AW-1  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49AW-1
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49AW-1
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×