Mô tả

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM119AW là một chiếc ghế văn phòng cao cấp, hiện đại và được thiết kế theo công thái học Ergonomic tối ưu. Với kiểu dáng lưới trẻ trung, sản phẩm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để sử dụng cho nhân viên và không gian văn phòng. Bạn có thể lựa chọn màu sắc ghế phù hợp với nhu cầu và thiết kế nội thất, tạo nên sự chuyên nghiệp và tinh tế cho không gian làm việc.

FM119AW hội tụ đến 8 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học tốt, giúp tối ưu hóa sức khỏe người sử dụng: điều chỉnh chiều cao, điều chỉnh góc ngả lưng (tối đa 135 độ) và khoá góc ngả lưng, điều chỉnh đệm ghế ra vào, điều chỉnh độ nặng nhẹ của lực ngả, điều chỉnh tựa đầu lên xuống linh hoạt, tay 4D đa chức năng (nâng hạ, điều chỉnh tiến lùi, điều chỉnh sang trái/phải, xoay các góc) và khả năng xoay 360 độ.

Với những tính năng thông minh và tiện ích, ghế FM119AW không chỉ đảm bảo sự thoải mái và tăng cường năng suất công việc mà còn hỗ trợ tối đa cho sức khỏe của người sử dụng. Đây thực sự là một giải pháp lý tưởng cho môi trường làm việc hiện đại, nâng tầm không gian văn phòng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thông tin bổ sung
Chất liệu

Lưới nỉ cao cấp

Màu sắc

BLUE, Coffee, LIGHT GRAY, RED

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM119AW  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM119AW
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM119AW
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×