Mô tả

Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu MO169A đã trở thành xu hướng nội thất trong không gian làm việc hiện đại. Thiết kế của dòng ghế này đã cải thiện những hạn chế của thiết kế truyền thống và tập trung vào sự vượt trội về cả công năng và thẩm mỹ của ghế giám đốc cao cấp hiện đại.

Khác biệt với các sản phẩm ghế giám đốc khác, ghế MO169A được ứng dụng công thái học Ergonomics linh hoạt và thông minh. Công nghệ này giúp giải tỏa áp lực lên cơ thể khi ngồi làm việc trong thời gian dài. Ghế được thiết kế với tựa đầu và tựa lưng uốn cong nhẹ theo đường cong cơ thể kết hợp với nệm mút cao su non ôm trọn cơ thể khi ngồi. Điều này tạo ra cảm giác thư giãn, thoải mái và đồng thời mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể người dùng.

Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu MO169A không chỉ là một sản phẩm nổi bật về thiết kế hiện đại mà còn đáp ứng tối đa các yếu tố về công năng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ, ghế MO169A là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian làm việc của các giám đốc – lãnh đạo.

Thông tin bổ sung
Chất liệu

Da bò italia, Da PU cao cấp

Màu sắc

Màu cam, Màu đen, Màu đỏ, Màu nâu, Màu xám, Màu xanh

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO169A  Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO169A
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO169A
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×