Mô tả

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO108A là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong không gian làm việc. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, MO108A không chỉ mang đến sự thoải mái mà còn tạo nên điểm nhấn cho môi trường văn phòng.

Chất liệu da nhập khẩu cao cấp cùng với đệm mút bọc mềm mại, ghế MO108A đem lại cảm giác thoải mái và hỗ trợ lưng tuyệt vời cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc. Được trang bị các tính năng điều chỉnh linh hoạt, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao, góc ngả và độ nặng nhẹ lực ngả để phù hợp với nhu cầu và tư thế làm việc của mình.

Không chỉ là một sản phẩm tiện ích, MO108A còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Thiết kế mạnh mẽ và trang nhã của ghế giám đốc này sẽ tôn lên vẻ đẹp cho môi trường làm việc và thể hiện sự quan trọng của người đứng đầu tổ chức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế giám đốc cao cấp vừa đảm bảo sự thoải mái vừa mang lại vẻ đẹp lịch lãm cho không gian làm việc, Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO108A sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin bổ sung
Chất liệu

Da bò italia, Da PU cao cấp

Đặt Mua

ĐẶT MUA: Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO108A  Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO108A
  0% | 0 đánh giá
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá cho Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO108A
  Gửi hình chụp thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 5)
   +

   Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp
   ×